HÀNG SALE, GIẢM GIÁ

Tất cả các mặt hàng từ các hãng như thời trang nổi tiếng như #Zara, #Bershka, #Adidas,... đến các hãng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc đều sẽ được SALE UP TO 80% trong ngày 11/11. Và còn nhiều hơn thế nữa. Bạn kinh doanh cái gì, Taobao, Tmall giảm giá cái đó.

Bạn biết gì về ngày độc thân 11/11?

Ngày 11/11 hàng năm được xem là ngày hội FA của giới trẻ tại một số quốc gia trên thế giới, trong đó nổi bật nhất là Trung Quốc. Ban đầu, ngày độc thân chỉ xuất hiện tại một số trường học của Trung Quốc. Nhưng về sau, ngày độc thân dành cho tất cả mọi người và không phân biệt nam nữ, già trẻ lớn bé, chỉ cần họ đang độc thân.

Đối với người bình thường, vào ngày này họ sẽ tham gia tụ tập, ăn uống và vui hết mình để quên đi cảm giác cô đơn. Còn với những công ty lớn chuyên bán hàng trực tuyến họ lại đưa ra những mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả các sản phẩm nhằm kích cầu.

Và ngày nay, ngày hội mua sắm 11/11 đã trở thành quy mô lớn không thể thiếu tại Trung Quốc. Trên các trang bán hàng trực tuyến như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com hay Alibaba.com (thuộc tập đoàn Alibaba) đồng loạt giảm giá từ 50 – 70% cho tất cả các mặt hàng.

Những lợi ích khi mua sắm vào ngày độc thân 11/11

Người ta sẽ không phân biệt bạn là khách hàng cũ hay mới, không cần biết bạn mua sỉ hay lẻ, nhiều hay ít, mọi ưu đãi đều được dành cho bạn. Cụ thể:

- Khách hàng được mua những món hàng chất lượng nhưng giá cực kỳ rẻ. Ví dụ, ngày thường là 100 tệ, nhưng có thể vào ngày độc thân 11/11 thì chỉ có giá 20 – 40 tệ.

- Có rất nhiều trang website trực tuyến mở bán chương trình đại hạ giá, do đó bạn có thể mua được tất cả những mặt hàng mà mình cần với mức giá vô cùng ưu đãi.

Lưu ý, đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các tín đồ shopping và chỉ diễn ra mỗi năm 1 LẦN DUY NHẤT!!!!!

Trường hợp bạn chưa từng mua hàng trên các website điện tử thương mại Trung Quốc, và đang băng khoăn về cách mua hàng, cùng những lưu ý để có được đơn hàng nhanh chóng và giá rẻ nhất trong ngày độc thân 11/11, hãy đọc tiếp nội dung phần 2 của bài viết.

Bí kíp săn hàng Trung Quốc giá rẻ ngày 11/11 1

Cách săn hàng Trung Quốc giá rẻ vào ngày hội mua sắm 11/11

Mặc dù bạn có thể tự mình mua được những đơn hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. Tuy nhiên, trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không có thẻ thanh toán Alipay và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc bạn sẽ không thể nào mua được hàng.

Bên cạnh đó, mua hàng vào ngày độc thân 11/11 bạn phải “nhanh tay, nhanh mắt”, nếu không sản phẩm đó sẽ bị người khác mua mất. Hơn thế nữa, bạn phải rành tiếng Trung Quốc thì việc mua hàng mới diễn ra thuận lợi hơn.

Để giúp bạn săn được hàng Trung Quốc giá rẻ, đội ngũ nhân viên MD ORDERCHINA chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm được những nguồn hàng giá rẻ, độc lạ, phong phú về mẫu mã. Và đặc biệt là giá thành không thể hấp dẫn hơn.

Quý Nam mua hàng hộ từ Trung Quốc

Lý do bạn nên tìm đến dịch vụ săn hàng hộ MD ORDERCHINA?

Chương trình săn hàng xuyên đêm: để giảm tỉ lệ sản phẩm hết hàng và giúp bạn sở hữu được những món đồ ưng ý nhất. Nhân viên của MD ORDERCHINA sẽ chiến đấu mua hàng ngay từ những phút giây đầu tiên của ngày hội mua sắm này.

Hỗ trợ nguồn hàng tốt: đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hàng sale. Do đó, về tốc độ mua hàng cực kỳ nhanh (giúp bạn không bị mất đơn hàng). Đồng thời còn cung cấp cho bạn một số nguồn hàng giá tốt, phong phú.

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: không chỉ săn hàng hộ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và vận chuyển nhanh chóng với cước phí cực kỳ thấp.

Lưu ý để mua được hàng giá rẻ vào ngày hội mua sắm 11/11

Về thời gian sale hàng: hệ thống tính giá sale được bắt đầu từ 00h 00’ ngày 11.11.2019 đến 23h59’ ngày 11.11.2019 (theo giờ Trung Quốc). Tính theo giờ Việt Nam là ngày 10.11.2019 đến 22h59’ ngày 11.11.2019.

 

Về hình thức mua hộ: quý khách lưu ý, vào những ngày này đơn hàng sẽ được mua liên tục. Chúng tôi sẽ phải bận rộn từng giây, từng phút. Do đó, để hợp tác tốt với chúng tôi và để quá trình mua hàng diễn ra nhanh chóng, bạn nên cung cấp cho chúng tôi nguồn hàng và báo luôn số lượng + mẫu mã + màu sắc. Tránh làm mất thời gian dẫn đến tình trạng cháy hàng.

Kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi mua hàng: ở một số shop, họ có đề là giảm giá 50 – 70% nhưng có khả năng giá thành của sản phẩm không rẻ hơn so với mức giá ngày thường. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng, tránh mất quá nhiều thời gian.

Với những bí kíp săn hàng giá rẻ vào ngày độc thân 11/11 nêu trên. Hy vọng bạn đọc sẽ có được những đơn hàng chất lượng giá tốt. 

 
Tác giả: MDORDER